CHÍNH SÁCH DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN HVUH CÓ GÌ HẤP DẪN?

2025

Trở thành sinh viên ĐH là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Nhưng để bước vào và đi hết con đường ĐH không hoàn toàn dễ dàng. Ngoài những nỗ lực của bản thân, sự chuyên cần, tinh thần cầu tiến thì gánh nặng học phí luôn là một áp lực lớn với nhiều bạn sinh viên và gia đình.

Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM (HVUH) từ lâu được biết là trường ĐH có mức học phí thấp tại TP.HCM. Đó một phần là do các nhà đầu tư của trường luôn duy trì tôn chỉ “bất vụ lợi” do các nhà sáng lập đã đề ra khi thành lập trường vào năm 1995.

Năm 2020, HVUH đã có nhiều chính sách hỗ trợ hết sức tuyệt vời dành cho tân sinh viên khóa 2020.
Cụ thể, nhà trường có chính sách giảm học phí cho các tân sinh viên đăng ký nhập học sớm tại trường với mức giảm lớn nhất lên đến 50% của học kỳ I trong năm học 2020-2021 đến ngày 30/9/2020 .

Chính sách dành cho tân sinh viên của HVUH có gì hấp dẫn - Ảnh 3

Trường cũng dành tặng 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng cho các tân sinh viên có điểm trung bình học bạ 3 năm (lớp 10, lớp 11, lớp 12) đạt từ 8,0 trở lên.

Cụ thể, nhà trường có chính sách giảm học phí dành cho tân sinh viên khóa 2020 với mức giảm lớn nhất lên đến 50% của học kỳ I trong năm học 2020-2021, tương đương 6.500.000 đồng (nộp hồ sơ nhập học đến ngày 30/9/2020).

Bên cạnh đó, nhà trường hỗ trợ mỗi sinh viên 2.000.000 đồng để hỗ trợ chi phí sinh hoạt học tập và chi phí đi lại nhập học.

Ngoài ra, nhà trường còn tặng quà cho tất cả tân sinh viên khóa 2020 gồm: 1 balo laptop, 1 bình nước thể thao.

Chính sách dành cho tân sinh viên của HVUH có gì hấp dẫn - Ảnh 4

Bên cạnh đó, tuy là một cơ sở giáo dục ĐH ngoài công lập, nhưng HVUH luôn thực hiện đầy đủ các chính sách của Nhà nước như một cơ sở giáo dục ĐH công, các chính sách cho sinh viên thuộc hộ nghèo (có xác nhận của địa phương), chính sách vay vốn từ ngân hàng chính sách xã hội… Đồng thời, nhà trường còn thực hiện chính sách giảm học phí cho trường hợp 2 anh/chị em học cùng trường. Trong quá trình học tập tại HVUH, sinh viên còn có cơ hội nhận nhiều học bổng được tài trợ từ các công ty/tập đoàn có gắn kết với nhà trường như: các học bổng theo học kỳ, năm học và khóa học.

Ở HVUH, lãnh đạo nhà trường luôn chú trọng đến việc bảo đảm đầu ra của sinh viên hơn là siết chặt đầu vào. Chương trình đào tạo các ngành học bảo đảm sinh viên được cung cấp đầy đủ các kiến thức căn bản và nâng cao, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết. Nhà trường cũng chú trọng đến việc cho sinh viên kiến tập, thực tập ngay từ năm nhất, năm hai ĐH.

Chính sách dành cho tân sinh viên của HVUH có gì hấp dẫn - Ảnh 5

Để trở thành sinh viên HVUH, các bạn có thể dùng các phương thức xét tuyển: Kết quả thi THPT quốc gia 2020; kết quả thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM; điểm trung bình chung HK1 hoặc cả năm lớp 12; điểm trung bình tích lũy toàn khóa học trung cấp.

Đặc biệt, các bạn có thể dùng phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 với điều kiện là điểm trung bình chung HK1 hoặc cả năm 12 đạt từ 5,0 trở lên. Đây là phương thức xét tuyển nhanh và dễ trúng tuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh khi trường công bố kết quả trúng tuyển sớm.

Đối với phương thức xét tuyển điểm thi THPT 2020, trường lấy điểm chuẩn là 15đ cho tất cả các ngành.

Năm 2020, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM (mã trường DHV) tuyển sinh các ngành học sau: Công nghệ Thông tin (Công nghệ Phần mềm, Truyền thông và Mạng máy tính, Kỹ thuật Máy tính, Truyền thông Đa phương tiện), Kế toán, Quản trị Kinh doanh (Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị, Marketing), Tài chính Ngân hàng, Marketing, Quản lý Bệnh viện, Quản trị DV Du lịch và Lữ hành, Luật, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung (tiếng Trung thương mại).

Chính sách dành cho tân sinh viên của HVUH có gì hấp dẫn - Ảnh 6

Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM
Địa chỉ: Số 736 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: ‎(028) 3855 3675 (Tổng đài), 0888 158 001 (Hotline)