YẾU TỐ NÀO KHIẾN NHIỀU BẠN CHỌN HỌC HVUH?

0
63

Chọn trường, chọn ngành sao cho phù hợp luôn là nỗi băn khoăn của nhiều thí sinh mỗi khi đến mùa tuyển sinh đại học. Chọn ngành yêu thích nhưng sức học lại không đủ khả năng, chọn trường phù hợp lại là một cân nhắc khác về vấn đề tài chính khi phải đảm bảo đầy đủ học phí trong suốt 4 năm học đại học.

Bên cạnh đó, đối với nhiều bạn, chọn trường chọn ngành nhiều  khi không chỉ là vấn đề của riêng bản thân mình mà còn chịu không ít sức ép và ảnh hưởng từ gia đình. Vì vậy, chọn trường chọn ngành phù hợp không phải là một chuyện dễ dàng với nhiều bạn khi phải cân nhắc nhiều yếu tố.

Nếu để đảm bảo trúng tuyển vào ngành học yêu thích và một ngôi trường có học phí phải chăng vừa tầm với bạn thì tại sao bạn lại không chọn Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM nhỉ?

Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của HVUH kiến tập tại Công ty sản xuất Thép Lê Long

Nhiều năm qua, HVUH vẫn được nhiều bạn sinh viên chọn học vì yếu tố học phí.  Nếu so về học phí giữa các trường đại học tư thục thì HVUH có mức học phí thấp hơn, trong khi đó chất lượng đào tạo của trường vẫn giữ được uy tín về chất lượng và nhiều cựu sinh viên thành công về việc làm sau khi ra trường.

Sinh viên ngành Du lịch tham quan Bảo tàng Lịch sử TP.HCM

Nếu bạn lo ngại vì sức học của bản thân không đủ khả năng để trúng tuyển đại học thì bạn hãy xem xét đến việc xét tuyển vào HVUH bằng kết quả học tập THPT lớp 12. Với điểm trung bình chung học kỳ I hoặc cả năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên và tốt nghiệp THPT là bạn có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển đại học vào HVUH.

Hiểu rõ những băn khoăn của các bạn thí sinh, HVUH đã đồng hành cùng Báo Giáo dục trong chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại các trường THPT để phổ biến những thông tin tuyển sinh kịp thời về HVUH cho các bạn học sinh khối 12 nắm rõ. Các Thầy Cô của HVUH đã tham gia tư vấn một loạt trường THPT trên địa bàn TP.HCM như: Trường THPT Trần Khai Nguyên, THPT Nguyễn Hiền, THPT Nguyễn Khuyến, THPT Sương Nguyệt Anh, THPT Lương Văn Can, THPT Nguyễn Tất Thành.v.v…

NGND.PGS.TS Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM ngồi bàn tư vấn của chương trình tư vấn tuyển sinh ĐH, CĐ 2020 của báo Giáo dục tại Trường THPT Phú Nhuận.

Đối với Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM, lãnh đạo nhà trường luôn chú trọng đến việc đảm bảo đầu ra của sinh viên hơn là siết chặt đầu vào. Chương trình đào tạo các ngành học đảm bảo sinh viên được cung cấp đầy đủ các kiến thức căn bản và nâng cao, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết. Nhà trường cũng chú trọng đến việc cho sinh viên kiến tập, thực tập ngay từ năm nhất, năm hai đại học.

Năm 2020, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM tuyển sinh theo 4 phương thức: Kết quả thi THPT quốc gia 2020, Kết quả đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM, Điểm trung bình chung từ kết quả học tập THPT lớp 12, Điểm trung bình chung toàn khóa học trung cấp.

Ngay từ bây giờ, các bạn thí sinh có thể dùng kết quả học tập của học kỳ I lớp 12 để nộp hồ sơ xét tuyển vào HVUH. Việc công bố kết quả trúng tuyển sớm từ trường cũng là một tác động tâm lý quan trọng để các bạn có thể yên tâm bước vào kỳ thi THPT quốc gia vào tháng 8 tới đây.

Các bạn có thể liên hệ hotline 0888158001 hoặc inbox fanpage trường: https://facebook.com/hungvuonguni để được tư vấn cụ thể về các ngành học, chương trình đào tạo, học phí, chính sách học bổng và hỗ trợ sinh viên.v.v…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here