QUẢN LÝ BỆNH VIỆN – NGÀNH HỌC CỦA HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI

0
68

Các bệnh viện hiện nay đều hướng đến phục vụ bệnh nhân với nguyên tắc “Người bệnh là trung tâm của công tác chăm sóc nên phải được chăm sóc toàn diện, liên tục, bảo đảm hài lòng, chất lượng và an toàn”.
Điều quan trọng là nhà quản lý phải biết được bệnh viện có đạt được mục tiêu cung ứng các dịch vụ y tế có chất lượng tốt, an toàn và công bằng hay không.
Quản trị viên bệnh viện giám sát các hoạt động hàng ngày của cơ sở của họ với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và hiệu quả cho bệnh nhân. Điều này liên quan đến việc giám sát các phòng ban, giám sát hiệu suất, xác định các mối đe dọa và cơ hội và tạo ra các chiến lược dài hạn.
🔶Cử nhân tốt nghiệp ngành Quản lý Bệnh viện có thể làm việc ở các phòng ban của bệnh viện, trung tâm y tế, quản trị ở các cơ sở kinh doanh, sản xuất, cơ quan nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.
🔶Các Phòng Ban mà cử nhân QLBV làm việc cụ thể là Phòng Hành chính Quản trị, Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Kế hoạch tổng hợp, Phòng Quản trị Chất lượng, Phòng Công tác Xã hội.v.v…


Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM tự hào là trường đại học đầu tiên trên cả nước đào tạo ngành Quản lý Bệnh viện với tên gọi ban đầu là Quản trị Bệnh viện vào năm 1996.
Với 4 năm học, các bạn sẽ được cung cấp kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về quản lý bệnh viện và quản lý tổ chức y tế như Kinh tế y tế, Quản trị chất lượng, Hệ thống thông tin quản lý Bệnh viện, Quản lý rủi ro trong bệnh viện, Marketing trong bệnh viện….
Đăng ký xét tuyển đại học ngành Quản lý Bệnh viện bằng học bạ lớp 12 theo link sau: https://bit.ly/3c4JIiP
Mọi thắc mắc, vui lòng inbox fanpage trường www.facebook.com/hungvuonguni hoặc liên hệ hotline 0888158001 để được tư vấn cụ thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here