Tư vấn mùa thi: HVUH thu hút học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh

0
77

Các bạn học sinh cần cân nhắc, thận trọng trong việc chọn ngành, chọn trường phù hợp; chú ý đến các phương thức xét tuyển, mã ngành, tổ hợp môn xét tuyển.v.v.. để tránh những sai sót đáng tiếc. Đó là lời khuyên của nhiều chuyên gia tư vấn tuyển sinh là đại diện của Bộ Giáo dục, Sở Giáo dục, các trường đại học trong chương trình Tư vấn mùa thi của báo Thanh Niên diễn ra tại Đồng Nai vào ngày 11/01/2020.

Như mọi năm, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đồng hành cùng chương trình và mang đến cho các bạn học sinh những niềm vui nho nhỏ với các quà tặng khi tham quan gian hàng tuyển sinh của trường.

ThS. Nguyễn Thị Mai Bình – Phó Trưởng Phòng Đào tạo & CTSV của HVUH trả lời câu hỏi của học sinh về việc phân vân với chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm của sinh viên giữa trường đại học công lập và đại học tư thục: “Chương trình đào tạo của đại học công lập và đại học tư thục hiện không có khác biệt nhiều. Hiện nay, các trường đại học tư thục hướng đến việc đào tạo thực tế cho các em sinh viên. Trường ĐH Hùng Vương đào tạo để sinh viên nắm vững kiến thức và theo sát thực tế. Vấn đề việc làm tốt hay không sẽ còn tùy thuộc vào năng lực của mỗi bạn sinh viên quyết định”.

Các bạn cũng được Thầy Cô của trường tư vấn kỹ càng về các ngành học của trường, mức học phí, chính sách học bổng cho các em sinh viên…

Các bạn học sinh quan tâm đến việc xét tuyển vào Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM chú ý năm nay trường xét tuyển với 4 phương thức:
– Từ kết quả thi THPT Quốc gia năm 2020
– Từ kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM
– Điểm trung bình chung năm học lớp 12 (học kỳ 1 hoặc cả năm)
– Điểm trung bình chung tích lũy của toàn khóa học trung cấp

Đặc biệt, cơ hội trúng tuyển cho phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 cực kỳ dễ dàng với điều kiện xét tuyển chỉ cần điểm trung bình chung học kỳ I hoặc cả năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên (không xét tổ hợp môn).

Các bạn thí sinh có thắc mắc về các ngành học có thể liên hệ hotline 0888 158001 hoặc inbox fanpage www.facebook.com/hungvuonguni để được tư vấn trực tiếp.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here