HVUH – Cùng bạn quyết định tương lai

0
70

Chọn ngành học theo sở thích hay chọn ngành hot? Chọn trường như thế nào cho vừa với sức học của bạn? Có quá nhiều sự băn khoăn đối với các bạn học sinh khối 12 khi chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia quan trọng năm 2020.

Đông đảo các bạn học sinh đã đến tham quan gian hàng tuyển sinh của Trường và tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm 2020 để có những chọn lựa chính xác cho ngành học của mình.

Cũng như các trường đại học khác, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đến với ngày hội tư vấn hướng nghiệp “Cùng bạn quyết định tương lai” của Báo Giáo dục (diễn ra tại Trường CĐ Lý Tự Trọng) đã mang đến nhiều thông tin tuyển sinh thiết thực và bổ ích cho các bạn học sinh ngay tại gian hàng tuyển sinh của trường.

PGS.TS Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM trả lời phỏng vấn của Đài truyền hình HTV ngay tại gian hàng tuyển sinh của trường.

Với các bạn có sức học trung bình hoặc TB – Khá, các bạn có thể chọn phương thức xét tuyển an toàn và dễ dàng bằng học bạ lớp 12 vào HVUH với điều kiện tổng điểm trung bình chung của HK 1 hoặc cả năm 12 đạt từ 5,0 trở lên.

Ngoài phương thức xét học bạ lớp 12, HVUH còn xét tuyển 3 phương thức khác là: Kết quả thi THPT Quốc gia năm 2020, Kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM, Điểm trung bình chung tích lũy của toàn khóa học trung cấp.

Các bạn thí sinh có thắc mắc về ngành học, học phí, chương trình đào tạo…có thể liên hệ hotline 0888 158001 hoặc inbox fanpage để được tư vấn cụ thể nhé.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here