HVUH tham gia công tác coi thi kỳ thi THPT quốc gia 2019 tại cụm thi Đồng Tháp

0
102

Sáng ngày 30/5/2019, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã phối hợp cùng đoàn cán bộ của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi báo cáo về công tác coi thi của kỳ thi THPT quốc gia diễn ra vào tháng 6 tới (từ ngày 24/6 đến 27/6/2019) tại Đồng Tháp.

Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Tháp cho biết Kỳ thi THPT quốc gia 2019 diễn ra tại cụm thi Đồng Tháp được tổ chức với sự chủ trì của Sở GD&ĐT Đồng Tháp cùng sự phối hợp của Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM , Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng và Trường ĐH Đồng Tháp. Ông hy vọng qua kỳ thi này, hình ảnh của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM sẽ được học sinh ở Đồng Tháp biết đến nhiều hơn và kỳ thi THPT quốc gia sẽ diễn ra thành công.

PGS. TS Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM  nhấn mạnh về tính chất quan trọng của Kỳ thi THPT quốc gia và  mong muốn tất cả các cán bộ nhân viên giảng viên của Trường tham gia công tác coi thi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, qua đó thể hiện được hình ảnh một trường đại học Hùng Vương uy tín, tốt đẹp.

Ông Trương Thanh Bình – Trưởng Phòng Khảo thí & Kiểm định CLGD của Sở GD&ĐT Đồng Tháp cho biết các điểm thi đặt tại các trường THPT, THCS, Trung tâm GGTX ở 12 huyện, thị, thành phố của tỉnh Đồng Tháp, trong đó cán bộ nhân viên giảng viên Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM sẽ tham gia công tác coi thi tại 2 điểm thi ở huyện Châu Thành.

Ông Bình cũng phổ biến một số  nhiệm vụ của cán bộ coi thi, giám sát và thanh tra. Thầy Cô cần nắm rõ quy trình thao tác của một buổi coi thi diễn ra từ đầu đến cuối theo đúng quy chế của Bộ GD&ĐT; hiểu rõ trách nhiệm của cán bộ coi thi và trách nhiệm của thí sinh để từ đó có sự hướng dẫn đúng đắn cho thí sinh. Tất cả sự chuẩn bị chu đáo, tích cực cho kỳ thi THPT quốc gia nhằm đạt mục đích tổ chức thi an toàn, khách quan, nghiêm túc và đúng quy chế.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here