Thứ Sáu, Tháng Hai 26, 2021
Home Tin tức THÊM CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN VÀO HVUH CHO THÍ SINH

THÊM CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN VÀO HVUH CHO THÍ SINH

0
118

Trong 2 ngày 23 và 24/2/2019, Trường Đại học Hùng Vương Tp. Hồ Chí Minh đã cùng lúc tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh của Báo Tuổi Trẻ (tại Đắk Lắk và Nha Trang) và chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên (tại An Giang và Bến Tre) thu hút hàng ngàn học sinh tham gia.

PGS.TS Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương TP. HCM đã ngồi bàn tư vấn của Ban tổ chức chương trình Tư vấn mùa thi và trả lời các thắc mắc của thí sinh về ngành học, phương thức xét tuyển vào trường…Có bạn đặt câu hỏi về ngành Quản trị Kinh doanh, cũng có bạn quan tâm đến ngành Công nghệ Thực phẩm của trường.

Thầy Đỗ Văn Xê lưu ý đến các bạn là ngành Công nghệ thực phẩm (CNSTH) hiện nay của trường có liên kết đào tạo với Trường ĐH Cần Thơ, các bạn có thể học 2 năm ở Đại học Hùng Vương TP.HCM và học 2 năm ở ĐH Cần Thơ.

Về phương thức xét tuyển, năm nay Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM mở rộng thêm phương thức xét tuyển. Ngoài xét tuyển theo Kết quả kỳ thi THPT quốc gia, các bạn có thể xét tuyển theo Kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, đặc biệt trường có xét tuyển học bạ lớp 12 với điểm trung bình chung từ 5,0 trở lên. Các bạn có thể tăng thêm cơ hội trúng tuyển vào HVUH nếu lựa chọn xét cả hai phương thức.

 Trong khi đó, tại Trường THPT Buôn Mê Thuộc và Trường ĐH Khánh Hòa nơi chương trình Tư vấn tuyển sinh của Báo Tuổi Trẻ diễn ra, các bạn học sinh đã hào hứng tham quan gian hàng của HVUH và được nghe Thầy Cô tư vấn trực tiếp về các ngành học, cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào, các chính sách học bổng sinh viên của trường…

Các bạn học sinh cũng có cơ hội nhận những phần quà tặng giá trị và xinh xắn đến từ HVUH.

Năm 2019, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM tiếp tục tuyển sinh các ngành học sau: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Quản lý Bệnh viện, Quản trị DV Du lịch và Lữ hành, Quản trị Kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung.
Các bạn thí sinh quan tâm về thông tin tuyển sinh của HVUH có thể liên hệ hotline 0888158001 hoặc inbox fanpage trường: www.facebook.com/hungvuonguni để được tư vấn trực tiếp nhé.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN – HVUH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here