Thứ Bảy, Tháng Một 23, 2021
Home Tin tức HVUH TƯ VẤN HỌC SINH TRƯỜNG THPT SƯƠNG NGUYỆT ÁNH

HVUH TƯ VẤN HỌC SINH TRƯỜNG THPT SƯƠNG NGUYỆT ÁNH

0
133

Sáng ngày 4/3/2019, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã tư vấn cho học sinh khối 12 Trường THPT Sương Nguyệt Anh, Q.10 trong chương trình “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” của Báo Giáo dục.
TS. Lê Thị Thanh Mai, chuyên gia tư vấn tuyển sinh của ĐH Quốc gia TP.HCM đã chia sẻ nhiều thông tin quanh kỳ thi THPT quốc gia 2019 sắp tới và việc dùng kết quả thi để xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ.

Các thí sinh ngay từ bây giờ cần xác định các nguyện vọng đăng ký vào các trường như thế nào; mặc dù không giới hạn đăng ký nguyện vọng nhưng các bạn phải chú ý các nguyện vọng đăng ký ngoài sự phù hợp với sở thích nghề nghiệp thì các bạn nên tham khảo so sánh điểm chuẩn của các ngành của các trường vào các năm trước.


Các bạn thí sinh được phép thay đổi nguyện vọng một lần sau khi có kết quả thi THPT, nhưng nếu các bạn có sự chuẩn bị kỹ càng thì không cần thiết phải thay đổi nguyện vọng. Năm trước, có gần 50% thí sinh thay đổi NV, nguyên nhân là ước lượng sức học của các bạn không gần với thực tế của chính bản thân.


Tham gia tư vấn, ThS.Trần Thanh Huy – Phó Trưởng Phòng ĐT&CTSV của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM cũng đã trả lời thắc mắc của một bạn học sinh về ngành Quản lý Bệnh viện của Trường. Thầy Trần Thanh Huy nhấn mạnh Quản lý Bệnh viện là một ngành có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường đào tạo ngành này đầu tiên trong cả nước nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo.

Ngoài Quản lý Bệnh viện, Trường cũng đào tạo các ngành Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sau thu hoạch, Xây dựng, Quản trị DV Du lịch và Lữ hành, Quản trị Kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung.

Bên cạnh đăng ký xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2019, các bạn thí sinh có thể xét tuyển theo Kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, đặc biệt trường có xét tuyển học bạ lớp 12 với điểm trung bình chung từ 5,0 trở lên (học kỳ I hoặc cả năm học 12), điểm trung bình chung tích lũy toàn khóa học trung cấp. Các bạn có thể tăng thêm cơ hội trúng tuyển vào HVUH nếu lựa chọn xét cả hai phương thức, như là xét tuyển cả NV1 theo điểm thi THPT quốc gia và xét học bạ lớp 12.
Các bạn thí sinh quan tâm về thông tin tuyển sinh của HVUH có thể liên hệ hotline 0888158001 hoặc inbox fanpage trường www.facebook.com/hungvuonguni để được tư vấn trực tiếp nhé.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN – HVUH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here