Chủ Nhật, Tháng Hai 28, 2021
Home Tin tức HVUH TƯ VẤN CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT NHÂN VIỆT

HVUH TƯ VẤN CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT NHÂN VIỆT

0
163

Ngày 27/2/2019, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM tham gia tư vấn cho học sinh Trường THPT Nhân Việt, Q. Tân Phú trong chương trình tư vấn “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” của Báo Giáo dục.

Đến với chương trình, học sinh của các trường THPT trên địa bàn TP. HCM có cơ hội được các chuyên gia giáo dục, các Thầy Cô nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục của các trường đại học tư vấn về các ngành nghề, về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp…

ThS. Hà Minh Tiếp – Phó Trưởng Phòng QLKH & HTQT của Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM tư vấn cho học sinh. Trong những năm gần đây, khối ngành kỹ thuật như công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm…được các bạn học sinh quan tâm và đăng ký nhiều; khối ngành kinh tế mặc dù không còn độ hot như trước kia nhưng vẫn chứng kiến số lượng thí sinh đăng ký đông đảo. Các bạn thí sinh cũng không nên chọn ngành theo độ hot hay thị hiếu số đông mà quan trọng phải phù hợp với sở thích, sở trường của mình.

Năm 2019, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM xét tuyển theo Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, Kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, điểm trung bình chung năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên (học kỳ I hoặc cả năm học 12), điểm trung bình chung tích lũy toàn khóa học trung cấp.

Năm 2019, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM tiếp tục tuyển sinh các ngành học sau: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Quản lý Bệnh viện, Quản trị DV Du lịch và Lữ hành, Quản trị Kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung.
Các bạn thí sinh quan tâm về thông tin tuyển sinh của HVUH có thể liên hệ hotline 0888158001 hoặc inbox fanpage trường www.facebook.com/hungvuonguni để được tư vấn trực tiếp.

TRUNG TÂM THÔNG TIN – THƯ VIỆN – HVUH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here