HVUH TƯ VẤN MÙA THI TẠI LÂM ĐỒNG

0
94

Trong 2 ngày 2/3 và 3/3/2019, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM tiếp tục chương trình tư vấn mùa thi của Báo Thanh niên diễn ra tại một số trường học của tỉnh Lâm Đồng (Trường ĐH Đà Lạt , Trường THPT Đức Trọng, Trường THPT Di Linh).
Vẫn là Thầy Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM  tiếp tục ngồi bàn tư vấn cho chương trình nhằm giải đáp các thắc mắc, băn khoăn của các thí sinh về việc chọn ngành, chọn trường như thế nào cho phù hợp, về cơ hội việc làm sau khi ra trường.v.v…

Sức học không cao nhưng muốn học ngành y thì nên đăng ký trường nào cho vừa sức? Đây là một trong những câu hỏi của học sinh đặt ra tại chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên diễn ra sáng ngày 3/3/2019 ở Trường THPT Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.
Và ngay sau câu hỏi của bạn, nhà báo Trọng Phước của Báo Thanh Niên đã đề cập đến Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM khi nhắc đến câu nói “muốn làm bác sĩ không được thì có thể làm quản lý bác sĩ” của PGS. TS Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM. Thầy Đỗ Văn Xê đã giới thiệu đến các bạn về ngành Quản lý Bệnh viện của Trường và khuyên các bạn học sinh nói chung nên đăng ký nhiều nguyện vọng để có cơ hội lớn hơn…

Năm nay, cơ hội trúng tuyển vào Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã rộng mở thêm cho các bạn thí sinh khi trường có thêm nhiều phương thức xét tuyển. Ngoài đăng ký xét tuyển theo Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, các bạn có thể xét tuyển theo Kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, đặc biệt trường có xét tuyển học bạ lớp 12 với điểm trung bình chung từ 5,0 trở lên (học kỳ I hoặc cả năm học 12), điểm trung bình chung tích lũy toàn khóa học trung cấp. Các bạn có thể tăng thêm cơ hội trúng tuyển vào HVUH nếu lựa chọn xét cả hai phương thức, như là xét tuyển cả NV1 và xét học bạ lớp 12.

Năm 2019, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM tiếp tục tuyển sinh các ngành học sau: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Quản lý Bệnh viện, Quản trị DV Du lịch và Lữ hành, Quản trị Kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung.
Các bạn thí sinh quan tâm về thông tin tuyển sinh của HVUH có thể liên hệ hotline 0888158001 hoặc inbox fanpage trường www.facebook.com/hungvuonguni để được tư vấn trực tiếp nhé.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN – HVUH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here