Thứ Năm, Tháng Mười Một 26, 2020
Home Tin tức HVUH TƯNG BỪNG VỚI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP...

HVUH TƯNG BỪNG VỚI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP CỦA BÁO TUỔI TRẺ

122
0

Hành trình đưa thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh đến gần các bạn học sinh THPT khối 12 tiếp tục diễn ra tưng bừng và khí thế vào sáng ngày 20/1/2019 tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp của Báo Tuổi Trẻ tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Và hành trình trở thành sinh viên  HVUH của các bạn học sinh cũng thật dễ dàng khi các bạn chỉ cần xét tuyển đại học bằng kết quả học tập lớp 12, bên cạnh các hình thức xét tuyển khác là xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019; xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM.

Gian hàng HVUH tiếp tục thu hút đông đảo các bạn học sinh đến tham quan để được nghe các Thầy Cô của trường tư vấn về các ngành học của trường, phương thức xét tuyển hay mức học phí như thế nào, các chế độ chính sách và học bổng dành cho các bạn sinh viên…

Ngoài ra, các bạn học sinh của các trường THPT ở TP. HCM và các tỉnh Tiền Giang, Long An, Tây Ninh…khi đến gian hàng HVUH còn bất ngờ và vui mừng khi được trao tặng những phần quà xinh xắn và giá trị.

Bạn lo lắng điều gì khi bước vào đại học? Học phí hay việc làm sau khi tốt nghiệp? Bạn hãy yên tâm vì HVUH có mức học phí vừa phải cho tài chính 4 năm học đại học của bạn. Đặc biệt, HVUH còn có kết nối với các doanh nghiệp, công ty ở nhiều tỉnh thành trên cả nước với nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, ngân hàng, du lịch.v.v…sẵn sàng hỗ trợ về thực tập và việc làm.

Năm 2019, Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh các ngành học: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Quản lý Bệnh viện, Quản trị DV Du lịch và Lữ hành, Quản trị Kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung.

Các bạn có thắc mắc cần giải đáp về ngành học, vui lòng liên hệ hotline 0888 158001 hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên của trường trên fanpage www.facebook.com/hungvuonguni.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here