NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH CỦA HVUH TẠI CẦN THƠ

0
131

Sáng ngày 10/3/2019, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM (HVUH) đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức tại Trường ĐH Cần Thơ. Ngày hội thu hút hàng chục ngàn học sinh của các trường THPT ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long tham gia.

Các bạn học sinh khối 12 quan tâm đến các ngành nghề đào tạo của HVUH đã đến tham quan gian hàng của Trường để được Thầy Cô tư vấn về các phương thức xét tuyển vào trường, học phí, chính sách học bổng, cơ hội việc làm sau khi ra trường.v.v…

Tháng 4 tới, các bạn thí sinh sẽ tiến hành đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Bạn sẽ chọn ngành, chọn trường như thế nào?

Chọn một ngành học theo sở thích hay chọn một ngành học hot  hoặc chọn một ngành học có lương cao khi đi làm và có khi là chọn ngành học theo sự rủ rê của bạn bè, theo sự quyết định của cha mẹ…?

Hãy chọn lựa kỹ càng nhé các bạn. Quan trọng hơn là việc chọn một trường học phù hợp. Phù hợp với sức học của bạn, phù hợp về học phí, về chất lượng đào tạo, về môi trường học tập.v.v…

Và tại sao bạn lại không chọn HVUH nhỉ? Có quá nhiều điều phù hợp cho sự chọn lựa của bạn nhé.

Năm 2019, HVUH xét tuyển theo các phương thức sau:

  • Điểm thi THPT quốc gia 2019 (lấy theo điểm sàn của Bộ GD&ĐT)
  • Điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM
  • Điểm TB chung năm học lớp 12 (đạt từ 6,0 trở lên)
  • Điểm TB chung tích lũy của toàn khóa học trung cấp

Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM  tuyển sinh các ngành học sau: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Quản lý Bệnh viện, Quản trị DV Du lịch và Lữ hành, Quản trị Kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung.
Các bạn thí sinh quan tâm về thông tin tuyển sinh của HVUH có thể liên hệ hotline 0888158001 hoặc inbox fanpage trường www.facebook.com/hungvuonguni để được tư vấn trực tiếp nhé.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here