Thứ Hai, Tháng Một 25, 2021
Home Tin tức HVUH VỚI CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN MÙA THI CỦA BÁO THANH NIÊN

HVUH VỚI CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN MÙA THI CỦA BÁO THANH NIÊN

0
99

Sáng ngày 5/1/2019, Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh đã tham gia chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai tổ chức tại Trường Đại học Đồng Nai, tỉnh Đồng Nai.

Thầy Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh tại gian hàng của Trường

Tư vấn mùa thi 2019 là một chương trình hết sức thiết thực với các bạn học sinh khối 12 với mục đích cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về kỳ thi THPT quốc  gia 2019, phương thức xét tuyển đại học của các trường, tư vấn và định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh…

Ông Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng của Bộ GD&ĐT nhấn mạnh nội dung đề thi của kỳ thi THPT quốc  gia 2019 sẽ tập trung vào kiến thức lớp 12 và vừa qua Bộ GD&ĐT cũng đã ban hành đề thi tham khảo THPT quốc gia 2019, vì vậy các bạn thí sinh hãy tham khảo từ bộ đề này vì nó có giá trị rất tốt để các bạn ôn tập.

PGS. TS Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh cũng đã tham gia tư vấn cho các bạn thí sinh tại hội trường.

Trả lời cho câu hỏi của một bạn thí sinh về việc làm sao để thành công với ngành học đã chọn của mình. Thầy Đỗ Văn Xê nhắn nhủ các bạn khi học ở trường, phải biết biến những kiến thức được học ở trường từ Thầy Cô thành năng lực thực sự của mình. Khi mình có năng lực thực sự thì mình có thể đáp ứng được các yêu cầu trong mọi tình huống và từ đó sẽ đi đến thành công.

Nhiều bạn hiện nay chỉ biết học sao cho qua môn học, học chỉ để có tấm bằng nhưng lại không chú ý đến việc năng lực đi kèm với tấm bằng đó thì các bạn sẽ không thể tồn tại và đáp ứng được yêu cầu từ thị trường lao động đầy cạnh tranh.

Đến với chương trình tư vấn mùa thi, gian hàng của Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh đã thu hút đông đảo các bạn học sinh đến tham quan để được nghe các Thầy Cô của trường tư vấn về các ngành học của trường, phương thức xét tuyển hay mức học phí như thế nào, các chế độ chính sách và học bổng dành cho các bạn sinh viên.v.v…

PGS. TS Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng của Trường tặng quà cho các bạn học sinh

Các bạn học sinh cũng hớn hở vui mừng khi nhận được nhận những phần quà giá trị từ trường dành tặng cho các bạn như ba lô, USB, bình nước.

Các ngành học của Trường đang đào tạo hiện nay gồm: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Quản lý Bệnh viện, Quản trị DV Du lịch và Lữ hành, Quản trị Kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung.

Năm 2019, Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh theo các phương thức xét tuyển sau:

  • Kết quả kỳ thi THPT quốc gia
  • Kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM
  • Điểm trung bình chung năm học lớp 12

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here