Thứ Hai, Tháng Một 25, 2021
Home Tin tức ĐÚNG NGÀNH NGHỀ – SÁNG TƯƠNG LAI

ĐÚNG NGÀNH NGHỀ – SÁNG TƯƠNG LAI

0
88

Ngày 23/2/2019, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM đã bắt đầu khởi động cùng Chương trình tư vấn tuyển sinh “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” của Báo Giáo dục diễn ra tại các trường THPT trên địa bàn TP.HCM.

Với  các bạn  học sinh phổ thông khối 12 đang bước vào giai đoạn quan trọng đó là chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019 và quan trọng hơn là bước vào con đường đại học. Chọn ngành, chọn trường phù hợp là một bài toán cân nhắc kỹ lưỡng của nhiều bạn học sinh.

Nhiều bạn chọn ngành học theo sở thích, sở trường của bản thân nhưng chọn trường đại học nào phù hợp với các tiêu chí như học phí vừa phải, chất lượng đào tạo uy tín hay các chính sách, học bổng dành cho sinh viên có tốt không.v.v…cũng là một sự đắn đo nhiều phía của các bạn học sinh và cả phụ huynh.

Đến với chương trình tư vấn “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” diễn ra tại các Trường THPT ở TP.HCM, Thầy Cô Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM đã tư vấn cặn kẽ và giải đáp những băn khoăn của các bạn học sinh về con đường vào đại học phía trước, về cơ hội trở  thành sinh viên của HVUH. Sau khi được các Thầy Cô của trường tư vấn, các bạn học sinh đã mạnh dạn quyết định đăng ký xét tuyển vào Trường.

Năm nay, cơ hội trúng tuyển vào Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã rộng mở thêm cho các bạn thí sinh khi trường có thêm nhiều phương thức xét tuyển. Ngoài đăng ký xét tuyển theo Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, các bạn có thể xét tuyển theo Kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, đặc biệt trường có xét tuyển học bạ lớp 12 với điểm trung bình chung từ 5,0 trở lên (học kỳ I hoặc cả năm học 12), điểm trung bình chung tích lũy toàn khóa học trung cấp.

Các bạn có thể tăng thêm cơ hội trúng tuyển vào HVUH nếu lựa chọn xét cả hai phương thức, như là xét tuyển cả NV1 và xét học bạ lớp 12.

Năm 2019, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM tiếp tục tuyển sinh các ngành học sau: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Quản lý Bệnh viện, Quản trị DV Du lịch và Lữ hành, Quản trị Kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung.
Các bạn thí sinh quan tâm về thông tin tuyển sinh của HVUH có thể liên hệ hotline 0888158001 hoặc inbox fanpage trường www.facebook.com/hungvuonguni để được tư vấn trực tiếp nhé.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN – HVUH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here